Ngói lấy sáng – vật liệu mới cho ngành xây dựng tương lai

Trong khi các nhà khoa học thế giới đang rất nỗ lực tìm kiếm giải pháp cho vấn đề tiết kiệm điện năng thì ngành Xây dựng cũng đã và đang đẩy mạnh nghiên cứu để sản xuất ra những vật liệu, sản phẩm thiết thực, mang lại lợi ích kinh tế cao nhất. Trong đó, ngói lấy sáng là một trong những sản phẩm mới tiên tiến vừa giúp tiết kiệm năng lượng vừa thích hợp với thực tiễn xây dựng hiện nay.
 
ngoi lay sang
1.Ngói lấy sáng là gì ?
 
Ngói lấy sáng là loại ngói cho phép ánh sáng xuyên qua đạt 90-95%,là loại ngói lý tưởng cho những nơi âm đạo giả giá rẻ muốn lấy nhiều ánh sáng như không gian vườn ,nơi làm việc…Việc tận dụng ánh sáng tự nhiên không chỉ giúp tiết kiệm năng lượng mà còn giúp giảm độ ẩm bên trong ngôi nhà.
Ngói lấy sáng được làm từ nhựa tổng hợp chất lượng cao Polymethul methacryate,đảm bả cho khả năng xuyên sáng và độ bền trong mọi điều kiện thời tiết,ngay cả khi nhiệt độ lên đến 80 độ C.
ngoi lay sang
2.Ưu điểm của ngói lấy sáng
 
+Bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng trong mọi điều kiện thời tiết.
+Vật liệu nhẹ và thân thiện với môi trường.
+Mẫu mã đẹp phù hợp với trang trí nội thất gia đình.
+Màu sắc tự nhiên và không phai màu theo thời gian.
+Không trơn trượt ,không thẩm thấu ,ẩm mốc ,cong vênh co ngót theo thời gian.
+Thi công dễ dàng ,sạch sẽ ,nhanh chóng tiết kiệm năng lượng được thời gian và chi phí.
+Khả năng chịu va đập rất cao.
+Dễ dàng thay đổi vật liệu cũng như tái sử dụng được nhiều lần trong trường hợp chuyển chỗ.
ngoi lay sang
3. Công nghệ sản xuất ngói lấy sáng
 
Ngói lấy sáng được làm bằng loại nhựa tổng hợp chất lượng cao polymethyl methacrylate (PMMA), đảm bảo https://suongshop.com/am-dao-gia/ khả năng xuyên sáng và độ bền trong mọi điều kiện thời tiết, ngay cả khi nhiệt độ lên đến 800C. Ngói lấy sáng là giải pháp đảm bảo cả về yếu tố thẩm mỹ lẫn lợi ích kinh tế cho mái nhà lợp ngói.
Thông tin được cập nhật từ VIETRUST JSC – Nhà sản xuất tấm lợp ba lớp cách nhiệt cách âm và tấm Panel 3 lớp bảo ôn hàng đầu Việt Nam – Chủ sở hữu duy nhất của thương hiệu TONMAT tại Việt Nam.
AEVN

Bài Viết Liên Quan